CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1. Đối tượng áp dụng:

Dành cho tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại TACOPUMP và có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.

2. Hình thức áp dụng:

– Giao hàng miễn phí: TACOPUMP giao hàng hoàn toàn miễn phí trong phạm vi nội thành TP.HCM.

– Giao hàng tính phí:

Các đơn hàng ngoài nội thành sẽ được tính phí theo bảng phí giao hàng của đơn vị vận chuyển thứ 3 hoặc bảng tính phí của Thế Giới Vòi Nước. Chi phí vận chuyển này sẽ được chúng tôi thông báo và xác nhận với quý khách hàng khi tiến hàng thanh toán.

3. Thời gian giao hàng

– Phạm vi Thành phố Hồ Chí Minh: trong vòng 1 – 2 ngày.

– Phạm vi cả nước: tùy theo đơn vị vận chuyển sản phẩm.

4. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

– Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng chúng tôi đến quý khách hàng.

– Khi nhận hàng, quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa trước khi ký nhận và thông báo với Thế Giới Vòi Nước khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, móp méo hoặc sai hàng hóa.

– Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng hóa chúng tôi không chịu trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, móp méo, sai hàng hóa, … từ phía quý khách hàng.

– Nếu quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển từ kho hàng chúng tôi đến quý khách. Thì khách hàng tự chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Chuyên nhập khẩu, sản xuất và lắp ráp máy bơm dùng trong cấp nước PCCC,cấp nước công nghiệp .

Mr.Tín ( 0936.114 114 – 0386.114 114 – 028.66 542 542 – 028.6654 4567 – 028.6270 1111 )